Tôi gửi lại trái tim mình ở những nơi tôi đã từng ghé qua

Tôi gửi lại trái tim nhỏ bé của mình ở Paris thần tiên và tráng lệ.

Hồ Bled ở Slovenia nắm giữ một phần trái tim và ý chí của tôi.

Rome chiếm trọn trái tim tuổi 17 sôi nổi của tôi khi lần đầu cùng cha ra nước ngoài.

Vẻ đẹp của vùng nông thôn nước Pháp níu giữ một phần lớn trái tim của tôi.

Dãy Apls ở Thụy Sĩ là nơi tôi cảm thấy trái tim mình thật tự do và hạnh phúc.

Màu xanh cây lá ở Ireland khiến trái tim tôi trở nên tươi mới lạ thường.

Đống cỏ Nam Phi lưu giữ trái tim tôi cùng những trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời.

Những nơi bạn từng qua đều lưu giữ lại một mảnh nhỏ trái tim nhiệt huyết của bạn.

Sau khi du lịch đến 50 đất nước (tôi thật sự không đếm nổi) trên hầu hết các châu lục, có lẽ không quá ngạc nhiên khi đa phần những cuộc trò chuyện đều hỏi tôi "Nơi nào bạn đã đi qua khiến bạn yêu thích nhất?". Trong khi bạn cho rằng dường như điều này là một câu hỏi rất dễ với một câu trả lời đơn giản thì với bản thân tôi, nó thực sự rất khó. 

Nhưng tôi chắc chắn có được những câu trả lời khá thú vị.

Vâng, đây là câu trả lời

Tôi gửi trái tim mình ở rất nhiều nơi. 

Thật khó để diễn tả tình yêu của một cô gái dành cho Paris. Đó là một điểm đến thần tiên mà chúng ta mơ ước một lúc nào đó sẽ được đặt chân đến và tôi cho rằng, ít nhất với tôi, Paris đã làm tan chảy trái tim tôi. Bánh crepes, bánh mì baguettes, rượu champagne và những ngọn đèn sáng trưng ở tháp Eiffel, mọi thứ khiến Paris trở nên thật ngọt ngào. 

Hồ Bled ở Slovenia dễ dàng là một trong những điểm đến lãng mạn nhất mà tôi đã từng ghé thăm – đó thực sự là một câu chuyện cổ tích. Ở một nơi nào đó tại đây, tôi để lại hơn một phần của trái tim mình – tôi cũng thử sức chịu đựng của tôi sau khi chèo không ngừng từ đất liền ra đảo – nó thực sự là một cuộc hành trình!

Rome chiếm được trái tim tuổi 17 của tôi khi tôi đi cùng cha chuyến đi đầu tiên của ông ở nước ngoài. Đây là nơi dừng chân đầu tiên của chúng tôi trong chuyến lưu diễn châu Âu ,và đây là thành phố yêu thích nhất trong số những nơi cha tôi đã qua , vì vậy nó cũng đánhcắp một mảnh nhỏ của trái tim tôi.

Tôi đã đi dọc theo một đoạn đường 20km giữa hai vườn nho của Pháp khi tôi nhận ra vùng nông thôn nước Pháp đã đánh cắp một phần của trái tim tôi – một mảnh khá lớn. Bây giờ tôi muốn ở lại Pháp lâu hơn để làm học ngôn ngữ nơi đây – một giấc mơ hy vọng không quá xa vời.

Thật thiếu sót khi không nhắc rằng: dãy núi Alps của Thụy Sĩ có một vị trí đặc biệt trong trái tim của tôi, vì đây là địa điểm mang tính biểu tượng- nơi tôi chụp tấm ảnh bìa cho cuốn sách đầu tiên của tôi. Kể từ đó, nó đã luôn luôn có một ý nghĩa rất quan trọng với tôi và sẽ mãi mãi là nơi tôi thực sự cảm thấy tự do và bắt đầu đi theo con đường của riêng mình thay vì những thứ kỳ vọng quá xa xôi. 

Nhiều người ngạc nhiên khi tôi say sưa nói về Ireland như là một trong những nơi yêu thích của tôi trên thế giới . Tôi đã đến thăm đất nước xanh này sau khi bị ốm ở Nam Phi . Sau một tuần lái chiếc xe thuê được xung quanh các vùng nông thôn, tôi đã cảm thấy hoàn toàn mới mẻ- tuy nhiên cũng thật chán sau khi biết tôi đang ở quê hương cua Niall Horan của cùng một lúc ông ở một quán rượu địa phương.

Tôi gần như chắc chắn bất cứ ai đã có những niềm vui trên đồng cỏ Nam Phi sẽ để lại một phần của trái tim của họ ở đó. Dùng Big 5với một nhiếp ảnh gia trên đồng cỏ là một trong những điều khó tin nhất, kinh nghiệm hiếm khi bạn có được.  Ngồi trong Land Rover, cách con sư tử một chiều dài cánh tay là ột trải nghiệm thật khó quên.

Sự thật là, toàn bộ thế giới sở hữu trái tim tôi – nó không phải là vấn đề đâu là địa điểm yêu thích của tôi hay nơi là "tốt nhất" nơi tôi đã đến thăm … vì mỗi nơi chính là những gì bạn đã làm ở đó. Tôi sẽ không bao giờ yêu cầu phải có một nơi yêu thích nhất trên thế giới, nhưng thay vào đó là trong tình yêu với mỗi chỗ cho mỗi một lý do khác nhau.

Còn với bạn, đâu là nơi bản gửi gắm trái tim mình?

Post Author: admin