Những loại hành trình kì nghỉ khác nhau

Du thuyền là một cách tuyệt vời để nhìn thấy thế giới, và có nhiều hơn một vài cách để trải nghiệm hành trình trên biển tuyệt vời này.

Chiếc du thuyền sang trọng mà bạn ao ước được một lần đặt chân lên đây.

Nếu bạn mới đi du lịch, bạn có thể chọn để có một hành trình mini. Như cái tên cho thấy, là một hình thức đặc biệt của hành trình này thường diễn ra trong một hoặc hai đêm và chỉ là một điểm đến chính hơn là chi tiêu cả ngày trên biển. Nếu bạn hoài nghi về hành trình hoặc bạn đang lo lắng về bệnh say sóng, đây là một cách tuyệt vời để có một chuyến đi mà không cam kết toàn bộ chi phí một hoặc hai tuần trên biển. Hầu hết du lịch trên biển nhỏ được vui vẻ, giá cả phải chăng và phục vụ tất cả các đặc quyền thông thường của một kỳ nghỉ du lịch tiêu chuẩn như thực phẩm tuyệt vời, giải trí và trải nghiệm. Nó chỉ là ngắn hơn  nhiều. Vậy tại sao không cho có một chuyến đi?

Đắm mình vào vẻ đẹp đầy mê hoặc của biển xanh và nắng vàng.

Nếu bạn là một thường xuyên bay, tại sao không thử một hành trình hơi khác nhau cách phiêu lưu thông thường của bạn? Ví dụ nếu bạn thường lui tới biển Địa Trung Hải, khám phá những cầu thủ như Tây Ban Nha, Pháp và quần đảo Balearic, bạn có thể thử một chuyến đi của Biển Đỏ và khám phá khu nghỉ mát lấp lánh của Ai Cập như Thành phố Sharm el Sheikh. Hoặc làm thế nào về một khó quên Nile Cruise? Đây thực sự là một hành trình phiêu lưu, và bạn sẽ có thể thưởng thức một hành trình nhàn nhã dọc theo con sông nổi tiếng nhất thế giới trước khi bước xuống tại các cảng khác nhau, và tham gia chuyến du ngoạn khám phá kho báu Ai Cập đẹp như Kim tự tháp Giza, tượng Nhân sư vĩ đại và đền thờ Luxor.

Sự to lớn của chiếc du thuyền chứng tỏ được đẳng cấp cùa nó.

Và cho những người muốn thêm siêu sang trọng kinh nghiệm hành trình của họ, bạn không thể đi quá xa với một kỳ nghỉ du lịch Caribbean. Đi thuyền đến các bờ biển lấp lánh cát vàng và thức dậy với quan cảnh của biển xanh và hàng cây cọ xào xạc, trước khi khám phá vùng đất kỳ lạ như Barbados, Cộng hòa Dominica và Cuba. Nói về một kỳ nghỉ đáng nhớ …

Với những tiện nghi bậc nhất mà nó sở hữu hứa hẹn đem lại cho bạn kì nghỉ đang nhớ.

Bạn sẽ tìm thấy một loạt sự tuyệt vời của ngày nghỉ hành trình, từ tất cả bao gồm du lịch trên biển và du lịch trên biển mini đến hành trình Caribbean và Ai Cập, bằng cách tìm kiếm trực tuyến tại ThomasCook.com / Cruise. Khi nào bạn sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ du lịch đáng nhớ?

Post Author: admin