Du lịch Hy Lạp

Hòn đảo đầy màu sắc và tuyệt đẹp của Hy Lạp đang thực sự là một trong những tài sản lớn nhất và đẹp nhất của vùng Địa Trung Hải. Từ Dodecanese đến quần đảo Ionian, những địa điểm du lịch đáng yêu này cung cấp một trải nghiệm kỳ nghỉ không lẫn vào đâu được đến các du khách. Hãy cùng xem nhé!

Đảo tuyệt nhất trên một ngân sách: Serifos

Một niềm vui của du khách ba lô, Serifos là không có nghi ngờ một trong những đảo giá trị tốt nhất của thế giới. Từ phòng để thức ăn, gần như tất cả mọi thứ ở nơi hòn đảo Hy Lạp này được cung cấp ở một mức giá rất phải chăng. Hơn nữa, trên đảo có rất nhiều các điểm tham quan mà giữ cho bạn nối và giải trí trong một số ngày, chẳng hạn như bộ sưu tập khảo cổ học, những bãi biển tuyệt vời và Livadi & Bao quanh.

Đảo tuyệt nhất cho thực phẩm: Crete

Ẩm thực chắc chắn sẽ làm hài lòng ham ẩm thực của họ với các món đặc sản nổi tiếng của đảo Crete, như myzithra và dakos. Hơn nữa, hòn đảo được biết đến với nó dầu ô liu, sữa chua, mật ong, ô liu, và pho mát. Nếu bạn thích các món ăn Hy Lạp thịnh soạn và khỏe mạnh, hãy chắc chắn để đặt một chuyến đi đến hòn đảo này Hy Lạp xinh đẹp.

Du lịch Crete

Hòn đảo với những bãi biển tuyệt nhất: Mios

Khi nói đến những bãi biển, Milos chắc chắn đứng đầu danh sách những nơi tốt nhất cho một kỳ nghỉ đảo Hy Lạp. Với hơn 70 bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, đảo Milos thực sự có một bộ sưu tập rộng và đa dạng những bãi biển, bao gồm cả các địa danh yêu thích của người địa phương như Sarakiniko, Tzigardo, Papafragas, và những bãi biển Paliochori.

Đảo tuyệt nhất cho các biệt thự sang trọng: Mykonos

Nơi tập hợp những biệt thự tốt nhất và sang trọng nhất ở Hy Lạp, Mykonos thực sự có rất nhiều biệt thự Epicurean đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như biệt thự Kymothoe, Ioannis Retreat, biệt thự Ammos, biệt thự Sandy, Moonlight Villa, Starlight Villa, biệt thự Alegria, và nhiều hơn thế nữa. Đối với hầu hết các phần, các biệt thự có sẵn ở Mykonos đều cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra bãi biển Kapari nổi tiếng. Hơn nữa, các biệt thự đều được trang bị cơ sở vật chất và các tiện nghi mới nhất, tiên tiến nhất. Hầu hết các biệt thự Mykonos đều đem lại một cảm giác yên tĩnh và thoải mái.


Du lịch Mykonos - thiên đường dưới hạ giới

Đảo tuyệt nhất cho gia đình: Tilos

Được biết đến với nghành sản xuất nông nghiệp và du lịch sinh thái, Tilos là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho những du khách đi du lịch với trẻ em. Với hơn 300 loài thực vật và 120 loài chim hoang dã, hòn đảo này chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé, và cả các bậc cha mẹ cũng những người thích chụp ảnh thiên nhiên. Ngoài ra, trên đảo còn có rất nhiều hoạt động hướng gia đình, chẳng hạn như cưỡi lừa, những buổi dã ngoại bên bờ biển, và các tour du lịch xung quanh địa điểm khảo cổ của nó.

 


Santorini - Nơi hưởng tuần trăng mật hoàn hảo

Post Author: admin