Thư giãn Siem Riep

Siem Reap không chỉ có đền đài mà còn có cả những khu phố thu hút du khách đến ăn đêm, chơi đêm và mua sắm.

Con đường cực kì nhộn nhịp về đêm ở Siem Riep là Pub Street nằm ở trung tâm thành phố, gần chợ, sát bờ sông, nhà cửa san sát.Hàng quán ở đây rất náo nhiệt, đông vui. Từ 7 giờ tối, khu phố này cấm xe cộ qua lại, dành đường cho người đi bộ. Bàn ghế của các quán ăn, quán rượu, quán cà phê bày ra cả trên vỉa hè, du khách thập phương thì đông đặc biệt là những khách đến từ các nước châu Âu và Mĩ.

Đến các quán nơi đây, thường ai cũng chọn loại bia địa phương để thưởng thức cho biết. Đó chính là bia Angkor, giá cả cũng vừa phải, chai to khoảng 60.000 đồng.

Sau bữa ăn du khách thường ghé các quán café nằm rải rác khu Pub Street. Nếu thích không khí sôi động, bạn có thể vào quán rượu, cũng là một phần không thể thiếu ở khu phố này. 

Và đã đi du lịch nghỉ dưỡng ai cũng thích được xoa bóp thư giãn, thế nên nơi đây có cả một phố massage đủ loại, giá vào loại cực rẻ. Nếu trả giá khéo léo, du khách sẽ được massage nửa tiếng chỉ 1 đô la. Massage cá cũng thịnh hành nhưng chất lượng vệ sinh của bể nước thì không tốt lắm.

 

Khách hàng của chúng tôi luôn luôn hài lòng với dịch vụ Xe du lịch ChỈ có tại mercedes-benz.com.vn.

Post Author: admin