Niềm vui sống thiên nhiên: 17 Địa điểm đẹp nhất của thiên nhiên trên thế giới

Internet đã không hề thiếu các danh sách về nguồn cảm hứng đi du lịch … nhưng còn những nơi tốt nhất của thiên nhiên trên thế giới?

Dưới đây là danh sách 17 nơi đẹp nhất trên thế giới …

norway

1. Preikestolen, Na Uy

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bức hình Đá Pulpit (bằng tiếng Anh), câu hỏi đầu tiên của tôi là "tại sao tôi không được ở đây !?" … câu hỏi thứ hai của tôi là "khi nào tôi có thể ở đây?". Chỉ với 3-4 giờ ở đây, nhưng đây là trải nghiệm vô giá.


northern lights

2. Hào quang Bắc cực, Bắc Scandinavia

Không có một đảm bảo nào bạn sẽ nhìn thấy chúng nếu bạn đến đây bằng mọi cách, điều này làm cho nơi này xứng đáng khi có mặt trong danh sách này. Và có lẽ bức ảnh này sẽ khiến bạn đặt nơi này ở vị trí đầu tiên trong danh sách du lịch của bạn.

glow worms

3. Hang động đom đóm Waitomo, New Zealand

Những con đom đóm thắp sáng cả hang động Waitomo này là vô cùng hiếm ở New Zealand và nó đã tạo ra một cơ hội độc đáo để chiêm ngưỡng … Nếu bức ảnh có thể nói lên nhiều điều ý nghĩa, tôi sẽ để nó lên trên các bức ảnh khác để thuyết phục bạn!


banff

4. Công viên quốc gia Banff, Canada

Với khoảng cách  6641 ki lô mét, là sự xuất hiện một vẻ đẹp tinh khôi trong Vườn quốc gia lâu đời nhất của Canada. Bất cứ ai  đến Canada chắc chắn phải ghé thăm nơi đây.


argentina glacier

5. Sông băng Perito Moreno, Argentina

Không có gì ngạc nhiên khi Perito Moreno là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Argentina. Bạn nghĩ gì về quan điểm đó !!!

uyuni

6. Cánh đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia

Khi tôi đến Bolivia hồi đầu năm nay và đã không thể đi đến Uyuni, bạn có thể tưởng tượng ra sự thất vọng trên khuôn mặt của tôi khi tôi nhận ra rằng tôi đã quên mất lý do đầu tiên mình đến du lịch đất nước này. Nhưng than ôi, thời gian đã đứng về phía tôi … và Uyuni  vẫn nằm trong mục tiêu du lịch của tôi.


yosemite[[alt=Công viên Quốc gia Yosemite]]

7. Công viên Quốc gia Yosemite, California,Mỹ

Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn sẽ khó có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu một số các vườn quốc gia tốt nhất ngay sau khu vườn nhà bạn. Nhưng vườn quốc gia được cho là tốt nhất trong số này (mặc dù Yellowstone là công viên tương tự như vậy) là Yosemite ở California. Bất kể các cuộc tranh luận, bạn phải đến Yosemite ít nhất một lần trong đời.

vietnam

8. Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Theo một trang web di sản thế giới và thu hút du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, Vịnh Hạ Long được xem là cảnh quan tuyệt đẹp nhất với những hình ảnh đời thường bình dị. Với hi vọng nơi đây được nhiều người ghé thăm, địa điểm này đã trở thành một điểm nóng trong những năm gần đây.


angel falls

9. Thác thiên thần, Venezuela

Mặc dù khá xa, nhưng một chuyến đi tới Thác thiên thần sẽ đặc biệt hơn nếu bạn đang thực sự muốn đi du lịch  để có thể thoát ra khỏi thành phố. Hãy chắc chắn sẽ ghé thăm các địa điểm lân cận như Amazon và các địa điểm khác ở Nam Mỹ, một trong những vùng ít khám phá trên thế giới.

Patagonia Chile

10. Công viên quốc giaTorres Del Paine, Chile

 Torres Del Paine ở phía Nam của Chile là một trong những tuyến đường leo núi dài nhất thế giới – và nó không khó để hiểu tại sao! Hoạt động đi bộ đường dài kéo dài 4 ngày và cung cấp cho khách du lịch một số phong cảnh tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên khắp thế giới.


everglades

11. Công viên quốc gia Everglades, Florida, Mỹ

Công viên quốc gia Everglades là một chuyến đi tuyệt vời cho du khách ở Florida và sẽ cho bạn thấy bang Florida đầy phong cách và hoàn toàn tuyệt đẹp này. Florida có nhiều điều để khám phá ngoài Miami, Orlando và thậm chí cả Everglades, do đó, hãy thật sự tận hưởng những giờ phút tại đây.

lebanon

12. Hang động Jeita Grotto, Lebanon

Những hang động đá vôi trải dài gần 9 km , quả là một niềm hạnh phúc hoàn toàn! Lebanon là một trong những nước có ít du khách nhưng lại cung cấp cho khách rất nhiều dịch vụ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để có một trải nghiệm tuyệt vời, đây là nơi để bắt đầu.vietnam

13. Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

Đây là hang động lớn nhất thế giới. Tôi có thể chỉ nhấn mạnh rằng một lần nữa –TRÊN THẾ GIỚI.

australia

14. Rặn san hô Great Barrier, Úc

Nước Úc nằm trong danh sách? Tôi chắc rằng điều đó không có bất ngờ. Đất nước này có rất nhiều khung cảnh hoang sơ tự nhiên nhất trên thế giới. Úc rất thưa thớt dân cư và do “ vị trí cô lập”, nó vẫn còn rất nhiều điều chưa được khám phá. Để thực sự tận hưởng thời gian của bạn ở đây, hãy lập kế hoạch tối thiểu là 3-4 tuần.

mount everest

15. Núi Everest, Nepal

Nếu bạn đi bộ đường dài hoặc leo núi, Nepal là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay có nhiều người leo lên đỉnh núi Everest – vì vậy tôi không mong đợi cảm giác mà bạn sẹ có như trong tiểu thuyết và tự truyện khi bạn chinh phục được định núi. Nhưng dù sao, nó vẫn là một trong những địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp nhất trên thế giới.

national park

16. Vườn quốc gia Jiuzhaigou, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

Tất cả các màu sắc của thiên nhiên đều kết hợp với nhau ở đây trong công viên quốc gia Jiuzhaigou. Cảnh quan tuyệt đẹp rất kỳ quái mà bạn sẽ tự hỏi đâu là thực và đâu là mơ. Thị trấn gần nhất công viên là Songpan.

canyon

17. Dãy núi Canyon, Hoa Kỳ

 Cuối cùng nhưng không kém nổi bật, đó là biểu tượng nổi tiếng của Mỹ! Xe buýt đi lên dãy núi Canyon tiếp tục quá tải du khách mỗi ngày … nên dĩ nhiên, lựa chọn tốt nhất để bỏ qua những đám đông đó là đi bằng một chiếc máy bay trực thăng từ Las Vegas  với một chai rượu sâm banh hoàn hảo cho một dịp đặc biệt!

Post Author: admin