Những điều tuyệt vời ở Sydney

Sydney: một trong những thành phố ăn ảnh nhất trên thế giới. Kéo dài hơn 4.750 dặm vuông và với dân số ngày càng tăng của hơn 5 triệu người, cô ấy lớn hơn bạn nghĩ, đa dạng nhiều hơn bạn tưởng tượng và dễ tiếp cận hơn so với các đồng trang lứa của mình. 

1. Phà

Dậy sớm. Lấy một chiếc bánh sừng bò và tiến đến cảng trên hạm đội các bến phà taxi của Sydney. Vâng, bạn đang tiến vào trung tâm nổi tiếng thế giới, 'Port Jackson'.

Du lịch Sydney

Các phà vòng quanh các cộng đồng ven biển khác nhau nằm rải rác xung quanh đầu Nam Thái Bình Dương. Với khoảng 9 AUD, máy bay phản lực sẽ đưa bạn đến các thị trấn bên bờ biển đẹp như tranh vẽ – nơi chiếm lĩnh bờ biển phía Bắc. Với những bãi biển trên tất cả các bên, tầm nhìn trải dài ra trên bến cảng, thuyền buồm, lướt sóng và không gian. Ngồi trên tầng trên cùng, với đại dương mênh mông trước mặt bạn, lướt qua vịnh Shark , Residence, Sở thú Taronga và Fort Denison, không còn điều gì tuyệt vời hơn…

2. Đi bộ

Khi bạn không đi phà, hãy đi bộ khắp mọi nơi. Đi bộ qua khu vực trung tâm, và qua các tòa nhà di sản cũ lan rộng ra khắp thành phố. Đi dạo quanh Vườn Bách Thảo, ghé qua nhà hát Opera và qua cầu. Đi qua các Rocks dọc theo đường đi bộ dọc bờ sông và hướng tới Darling Harbour. Dành thời gian ở công viên Hyde Park để xem vẹt mào và cần cẩu.

3. Bơi

Sydney tràn ngập các bể bơi công cộng. Từ Bondi Icebergs Club đến các hồ bơi nước mặn được xây dựng vào mỗi bên bãi biển. 

Tháng 10 năm ngoái, tôi đã tìm đến hồ Squad, vật lộn với các con sóng, đối diện với một mối đe dọa của cá mập, và thi đua với các VĐV kỳ cựu và "siêu cứng". Người mới luôn được chào đón, và nhóm này sẽ tập hợp trên bãi biển Manly vào 7h mỗi buổi sáng. Với một hành trình bãi biển Shelly 750m, và chèo trở lại dĩ nhiên cũng là 750m – bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình…còn sống.

4. Đá hàu

Sydney là địa điểm cư trú của hàu :)))

Để có được sản phẩm tốt nhất của tốt nhất, hãy bắt các chuyến phà Doyles nổi tiếng trên bãi biển ở Vịnh Watson, hoặc Pavilion mới tại Coogee – bạn thậm chí có thể đi lang thang ở đó để bắt hàu sống trực tiếp và chế biến theo caschc của mình…

5. Bữa nửa buổi

Người Úc rất thích các bữa nửa buổi. Với một sự phong phú của các sản phẩm tươi sống, ánh nắng mặt trời và vỉa hè, bữa nửa buổi là điều dường như bắt buộc ở Sydney.

Bỏ qua dải du lịch tại Circular Quay và tìm về thị trấn. Surry Hills, viên ngọc quý sáng tạo ngày càng bùng nổ của Sydney, có đầy đủ các quán cà phê hữu cơ, các quán bar và quán ăn. Nơi đây phục vụ mọi thứ, từ các món salad, bơ và trứng tuyệt vời ở Reuben Hills, đến việc thưởng thức một ly sinh tố ép lạnh, mọi thứ đều được phục vụ tận tình và chu đáo.

6. The Opera House

Vâng, chắc chắn tất cả các bạn đều đã thấy Nhà hát lớn, chụp vài tấm hình trên các thềm bậc nổi tiếng của nó, ngắm nhìn nó từ Opera Bar và đi qua nó khi đón các chuyến cảng phà. Nhưng, Opera House là một nhà hát làm việc, với các phòng hòa nhạc và thư viện liên tục diễn ra. Hãy đi sâu vào bên trong, đi đến một buổi biểu diễn, tham dự một chương trình, thưởng thức một vở kịch. Bạn sẽ thấy chuyến du lịch này của mình không hề tệ…

7. Di sản và lịch sử

Những người định cư đầu tiên của Anh tới Sydney vào năm 1788. Một thuộc địa đã được thành lập, thủ đô của nước Úc bây giờ là một đô thị phát triển mạnh và độc lập.

Thành phố này có một di sản đáng tự hào, với các kiến ​​trúc thuộc địa đã được giữ gìn và phục hồi toàn bộ ở khu vực trung tâm. Đi bộ từ Nhà thờ St Mary của Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc đến Hyde Park Barracks, tòa nhà lịch sử của Sydney. Đối với những người đang ở đúng nơi này vào đúng thời điểm này, thì bạn nên lưu ý, ngày mở hàng năm tại Admiralty House, (nơi ở chính thức của Tổng đốc Australia), nên nằm đầu trang trong kế hoạch tham quan của bạn.

Trải nghiệm du lịch nước ngoài

 

Kinh nghiệm du lịch Sydney

Post Author: admin