Bãi Dài Phú Quốc

Khách du lịch Quốc Tế có thể không biết đến Phú Quốc, Kiên Giang nhưng khi nói đến Bãi Dài, họ sẽ biết đây là một trong những bãi biểnPhú Quốclọt top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Bãi Dài nằm ở phía Nam bán đảo đangthuhút đông đảo du khách. Bãi biển ở đây hoang sơ do mới khai thác. Bên dưới là những rạn san hô lớn và là nơi trú ngụ của vích (họ rùa) được bảo tồn. Trên bờ là rừng nguyên sinh, còn tồn tại loài vượn mặt đỏ có tên trong Sách đỏ. Bấy nhiêu đó đủ thấy sự đa dạng sinh học của vùng đất này, thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Sau thời gian làm việc mệt nhọc, đặt chân đến bán đảo Sơn Trà, những mệt mỏi, lo âu chợt tan biến. Khách sững sờ trước vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên Sơn Trà. Dưới cái nóng của nắng hè oi bức, được đắm mình trong làn nước mát lành thì còn gì bằng. Nhiều du khách sợ cái mênh mông của biển, nhưng đến đây cũng bị cuốn hút bởi sự quyếncủa biển xanh và cát trắng. Với những người yêu biển, khỏi phải nói, họ nhảy ùm xuống làn nước trong xanh vàtungtăng bơi lội để chạm tay vào những rạn san hô, những con cá dạn người khi khách chạm tay vào mới vội vã bơi đi.

Địa danh Bãi Dài đã trở nên quen thuộc không chỉ khách du lịch nội địa mà còn khách du lịch nước ngoài. Đến đây, bạn có thể thuê chòi, sau đó tự do ăn uống, ca hát bên bờ nước biển trong xanh. Ngoài ra bạn có thể tham gia các dịch vụ biển tại đây, như tham gia các trò chơi biển, lặng san hô, lướt ván, nhảy dù….

Biển Phú Quốc trù phú với tôm cá, với làn nước mát trong xanh và cả những

Danh thắng Bãi Dài của biển Phú Quốc không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp về cảnh sắc thiên nhiên mà còn được biết đến như cõi Phật ở chốn nhân gian. Nằm ẩn mình trong mộteobiển rất đẹp, Bãi Dàilà nơi giao hòa giữa biển cả với núi rừng, nơi có những con đường đưa người từ phố về chốn mênh mông của trời và biển. Du lịch đảo Phú Quốc đưng quên ghé Bãi Dài tắm biển và ăn hải sản nơi đây.

Post Author: admin